APK MOD ZONE
Trang chủ / Games / Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK (Vô Hạn Tiền, Xe Độ)

Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK (Vô Hạn Tiền, Xe Độ)

Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK (Vô Hạn Tiền, Xe Độ)
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 1.8
 • Yêu cầu APK 5.1
 • Nhà phát triển Xtreme Games Studio
 • Thể loại Games
 • CH PLAY
 • Đánh giá 0
 • Danh sách bình luận 0
Rate this post
Phổ biến 17.63% 17.63%
Tải xuống

Ảnh chụp màn hình

Rate this post

Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK là phiên bản hack được nâng cấp mới nhất hiện tại. Hỗ trò người dùng có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Các tính năng được cải tiến sẽ giúp bạn mua được nhiều xe và trang bị hơn. Bao gồm vô hạn tiền, xe độ Việt Nam,… Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK nhé.

Giới thiệu về Xtreme Motorbikes Mod 

Xtreme Motorbikes là thể loại game đua xe motor được yêu thích nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được hóa thân thành một tay đua motor cừ khôi. Có kinh nghiệm lái xe cực kỳ ấn tượng và xuất sắc. Khác với các tựa game cùng thể loại khác, trò chơi này ngoài những cuộc đua hấp dẫn. Thì bên cạnh đó còn cho phép người chơi thể hiện những kỹ năng đua xe cực điệu nghệ. Chẳng hạn như bốc đầu, đánh võng, nhào lộn trên không,…

Giao diện 3D đặc sắc

Các game thủ sẽ được trải nghiệm đồ họa và âm thanh vô cùng sống động. Những chi tiết nhỏ nhất đều được Xtreme Motorbikes chăm chút rất tỉ mỉ. Đặc biệt là trong quá trình đua xe hay biểu diễn kỹ năng. Các tay đua sẽ có cảm giác những mình đang ở trên đường đua vậy. Những tiếng động cơ, hộp số, bộ tăng áp,… đều cực kỳ chân thật.

Bộ sưu tập motor siêu xịn

Ngoài thu hút người dùng bởi giao diện đồ họa 3D đẹp mặt. Xtreme Motorbikes còn hấp dẫn người chơi bởi những chiếc motor vô cùng xịn sò. Tựa game này có bộ sưu tập với hơn 20 chiếc xe từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Nhưng ở phiên bản mod này, các tay đua còn được sở hữu những chiếc xe Việt Nam. Chẳng hạn như Vario, ex 150, satria, wave,…

Cách tải Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK

Các game thủ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tải Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhé. Các bước tải gồm:

Bước 1: Bấm tải bản Xtreme Motorbikes Mod.

Bước 2: Đợi một chút để phần tệp được tải về.

Bước 3: Hãy vào phần tệp vừa tải về và đợi hoàn thành cài đặt.

Bước 4: Truy cập vào Xtreme Motorbikes và chơi như bình thường.

Chi tiết các phiên bản Xtreme Motorbikes Mod 

Vì muốn bạn có những trải nghiệm phong phú và thú vị hơn. Đặc biệt là sở hữu những chiếc xe mà mình yêu thích. Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK đã tạo ra các tính năng cực hữu ích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Vô hạn tiền. 
 • Không quảng cáo.
 • Mod xe độ Việt Nam.

Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK là phiên bản hack hoàn toàn miễn phí và an toàn. Người dùng có thể tải xuống một cách đơn giản và nhanh chóng. Các nâng cấp giúp game thủ có những giây phút vui chơi tuyệt vời nhất. Những cải tiến mới như vô hạn tiền, không quảng cáo,… Chần chừ gì nữa mà chưa tải Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK ngay đi nào.

 

Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK (Vô Hạn Tiền, Xe Độ)
Tải xuống  Xtreme Motorbikes Mod 1.8 APK (Vô Hạn Tiền, Xe Độ) 

Không có bình luận nào

Thêm bình luận
Không có thông tin

Bình luận