APK MOD ZONE
Trang chủ / Games / Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu)

Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu)

Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu)
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 2.4.8
 • Yêu cầu APK 7.0
 • Nhà phát triển mobirix
 • Thể loại Games
 • CH PLAY
 • Đánh giá 0
 • Danh sách bình luận 0
Rate this post
Phổ biến 19.74% 19.74%
Tải xuống

Ảnh chụp màn hình

Rate this post

Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK là phiên bản hack mới nhất hiện tại. Hỗ trợ người dùng tải xuống hoàn toàn miễn phí và an toàn. Các nâng cấp nổi bật giúp bạn bắt được nhiều cá hơn. Cũng như sở hữu các phụ kiện mà mình muốn. Bao gồm những cải tiến như mod menu, vô hạn tiền,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK nhé.

Giới thiệu đôi nét về Lưỡi câu Mod 

Lưỡi câu là thể loại game mô phỏng câu cá được phát hành bởi Mobirix. Trò chơi này còn có một cái tên tiếng anh khác là Fishing Hook. Tại đây game thủ sẽ được hóa thân thành một người câu cá chuyên nghiệp. Con thuyền nhỏ và lưỡi câu sẽ đồng hành với bạn khám phá các vùng biển mới. Chẳng hạn như là Borneo, Malacca, Địa Trung Hải, Đảo quốc Mauritius…

Các phụ kiện đa dạng

Để câu được nhiều cá hơn, người chơi cần phải luôn có những phụ kiện tốt nhất. Có thể kể đến như là cần câu, móc câu, cần câu máy, mồi câu,… Chúng sẽ có giá tiền khác nhau và đặc điểm riêng biệt. Nếu giá trị càng cao thì càng giúp bạn có những chiến tích tốt hơn.

Cạnh tranh bảng xếp hạng

Lưỡi câu Mod cho phép người dùng kết nối mạng xã hội với nhau. Khi giành được thành tích cao, game thủ sẽ ghi tên trên bảng xếp hạng. Điều này giúp tăng cảm giác phấn khích cũng như kích thích hơn.

Cách tải Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK

Các game thủ gặp nhiều khó khăn trong việc tải Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhé. Các bước tải gồm:

Bước 1: Bấm tải bản Lưỡi câu Mod.

Bước 2: Đợi một chút để phần tệp được tải về.

Bước 3: Hãy vào phần tệp vừa tải về và đợi hoàn thành cài đặt.

Bước 4: Truy cập vào Lưỡi câu và chơi như bình thường.

Chi tiết các phiên bản Lưỡi câu Mod 

Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK đã tạo các tính năng khá thú vị và có ích. Tạo điều kiện cho người dùng sở hữu được các trang bị mình muốn. Quan trọng hơn là câu được thật nhiều cá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Vô hạn tiền.
 • Mod menu.
 • Full bể cá.

Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK là phiên bản hack hoàn toàn miễn phí và an toàn. Người chơi có thể tải xuống một cách nhanh chóng và đơn giản. Các nâng cấp mới giúp game thủ có được những vật phẩm độc đáo. Cũng như đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng. Các cải tiến nổi bật như full bể cá, mod menu,… Chần chừ nữa mà chưa tải Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK ngay đi nào

 

Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu)
Tải xuống  Lưỡi câu Mod 2.4.8 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu) 

Không có bình luận nào

Thêm bình luận
Không có thông tin

Bình luận