APK MOD ZONE
Trang chủ / Games / King of Crabs Mod 1.17.0 APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Cua)

King of Crabs Mod 1.17.0 APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Cua)

King of Crabs Mod 1.17.0 APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Cua)
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 1.17.0
 • Yêu cầu APK 5.1
 • Nhà phát triển Robot Squid
 • Thể loại Games
 • CH PLAY
 • Đánh giá 0
 • Danh sách bình luận 0
Rate this post
Phổ biến 18.83% 18.83%
Tải xuống

Ảnh chụp màn hình

Rate this post

King of Crabs Mod 1.17.0 APK là phiên bản hack được nâng cấp mới nhất hiện tại. Người chơi có thể tải hoàn toàn miễn phí và an toàn. Các cải tiến nổi bật giúp bạn giành được nhiều thắng lợi hơn. Đặc biệt là sẽ sở hữu cho mình những loài cua quý hiếm nhất. Bao gồm những tính năng như vô hạn ngọc trai, mở khóa cua,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về King of Crabs Mod 1.17.0 APK nhé.

Đôi nét về King of Crabs Mod 

King of Crabs là tựa game hành động nhiều người chơi được yêu thích nhất hiện nay. Ở đây người dùng sẽ được hóa thân thành những con cua vô cùng ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của bạn là sẽ cùng chúng sinh tồn và chiến đấu với đối thủ khác. Mục đích chính là sẽ trở thành những vị vua cua mạnh mẽ nhất. 

Giao diện đồ họa 3D đặc sắc

Điểm thu hút của trò chơi chính là bởi những giao diện đồ họa 3D đầy sinh động. King of Crabs Mod đã đầu tư rất tỉ mỉ vào các hình ảnh trong game. Những hành động như tấn công, di chuyển,… đều được thiết kế cực kỳ mượt mà.

Lối chơi đầy thú vị 

Tại King of Crabs Mod, người dùng sẽ được tận hưởng lối chơi sinh tồn hấp dẫn. Các game thủ không còn lựa chọn nào ngoài chiến đấu quyết liệt để bảo vệ mình. Khi đánh bại được đối thủ của mình, bạn được tăng số điểm thành tích. Dựa vào đó người chơi sẽ vươn lên vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Cách tải King of Crabs Mod 1.17.0 APK

Các game thủ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tải King of Crabs Mod 1.17.0 APK. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhé. Các bước tải gồm:

Bước 1: Bấm tải bản King of Crabs Mod.

Bước 2: Đợi một chút để phần tệp được tải về.

Bước 3: Hãy vào phần tệp vừa tải về và đợi hoàn thành cài đặt.

Bước 4: Truy cập vào King of Crabs và chơi như bình thường.

Chi tiết các phiên bản King of Crabs Mod 

King of Crabs Mod 1.17.0 APK đã tạo ra các tính năng vô cùng hữu ích. Giúp người dùng tăng tỉ lệ chiến thắng. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

 • Mod menu.
 • Vô hạn tiền.
 • Mở khóa cua.
 • Vô hạn ngọc trai.

King of Crabs Mod 1.17.0 APK là phiên bản hack hoàn toàn miễn phí và an toàn. Cung cấp cho game thủ nhiều cải tiến vô cùng đặc biệt. Bên cạnh đó là có được nhiều vật phẩm thú vị hơn. Những tính năng như vô hạn ngọc trai, mở khóa cua, vô hạn tiền,… Vậy chần chừ gì nữa mà chưa tải King of Crabs Mod 1.17.0 APK ngay đi nào.

 

Mùa 5 LÀ ĐÂY! Mùa 5 bắt đầu Chế độ còn lại cua cuối cùng mới! Nâng cấp cua của bạn bằng tiền xu! Tiếng gọi của một chiến binh! Cua Samurai mới với chiêu thức đặc biệt để trang bị cho bạn trong mọi tình huống! Vũ khí mới chỉ dành cho Cua Samurai mới! Mũ và vũ khí mới Mũ Ram mới và Rìu chiến để trang bị cho bạn trong trận chiến.
King of Crabs Mod 1.17.0 APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Cua)
Tải xuống  King of Crabs Mod 1.17.0 APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Cua) 

Không có bình luận nào

Thêm bình luận
Không có thông tin

Bình luận