APK MOD ZONE
Trang chủ / Games / Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu)

Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu)

Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu)
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 3.18.1
 • Yêu cầu APK 5.1
 • Nhà phát triển Rovio Entertainment Corporation
 • Thể loại Games
 • CH PLAY
 • Đánh giá 0
 • Danh sách bình luận 0
Rate this post
Phổ biến 15.97% 15.97%
Tải xuống

Ảnh chụp màn hình

Rate this post

Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK là phiên bản hack mới nhất hiện tại. Hỗ trợ người dùng có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí và an toàn. Các nâng cấp nổi bật giúp bạn dễ dàng chinh phục trò chơi hơn. Đặc biệt sở hữu những chú chim đầy mạnh mẽ mà mình muốn. Bao gồm những cải tiến như vô hạn tiền, vô hạn năng lượng,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK nhé.

Giới thiệu về Angry Birds 2 Mod 

Angry Birds 2 là tựa game được phát hành bởi Rovio. Nhiệm vụ của bạn là phải cùng những chú chim của mình chiến đấu. Quan trọng hơn phải tiêu diệt bọn lợn gian ác để lấy lại những quả trứng bị đánh cắp. Đây là phiên bản tiếp nối thành công của Angry Birds huyền thoại. Lần này người chơi sẽ không còn chỉ bắn một lần mỗi lượt nữa. Thay vào đó bạn có thể tạo ra các cơn mưa bom khi triệu hồi Matilda.

Giao diện đồ họa đầy đặc sặc

Khi trải nghiệm Angry Birds 2 Mod, game thủ sẽ được tận hưởng đồ họa 3D cực ấn tượng. Những hình ảnh có trong trò chơi đều được thiết kế vô cùng đẹp mặt và ngộ nghĩnh. Ngoài ra các hiệu ứng như tiếng nổ, thời tiết,… đều được trau chút một cách tỉ mỉ.

Nâng cấp các chú chim

Để nâng cấp chú chim, người dùng cần thu thập các lông vũ khi giành được chiến thắng. Những thứ đó giúp tăng khả năng tấn công toàn diện hơn. Bên cạnh đó sẽ khiến chiến binh của bạn trở nên nổi bật hơn.

Cách tải Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK

Các game thủ gặp nhiều khó khăn trong việc tải Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhé. Các bước tải gồm:

Bước 1: Bấm tải bản Angry Birds 2 Mod.

Bước 2: Đợi một chút để phần tệp được tải về.

Bước 3: Hãy vào phần tệp vừa tải về và đợi hoàn thành cài đặt.

Bước 4: Truy cập vào Angry Birds 2 và chơi như bình thường.

Chi tiết các phiên bản Angry Birds 2 Mod 

Nhằm mục đích mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị nhất. Cũng như dễ dàng chinh phục các trận đấu hơn. Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK đã tạo các tính năng vô cùng thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Mod menu.
 • Vô hạn tiền.
 • Vô hạn năng lượng.

Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK là phiên bản hack hoàn toàn miễn phí và an toàn. Người dùng có thể xuống một cách đơn giản và nhanh chóng. Những nâng cấp mới giúp game thủ có được các chú chim cực ngầu. Gồm các cải tiến nổi bật như vô hạn tiền, mod menu,… Chần chờ gì nữa mà chưa tải Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK ngay đi nào.

 

Minor bug fixes. Bugs: the only thing that (almost) makes us angrier than the piggies.
Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu)
Tải xuống  Angry Birds 2 Mod 3.18.1 APK (Vô Hạn Tiền, Mod Menu) 

Không có bình luận nào

Thêm bình luận
Không có thông tin

Bình luận